Top 3 công ty nhập khẩu thịt lợn hàng đầu Việt Nam

Hình ảnh
1. Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Đầu tư An Bình nhập khẩu thịt lợn: Địa chỉ: 195 Định công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội (trong doanh trại quân đội) Điện thoại: (0243) 2929 888 Số Fax: (0243) 2929 888 Số nhân viên: 50 người Website: https://anbinhgroup.com.vn Giới thiệu chung công ty An Bình là nhà nhập khẩu và phân phối thực phẩm hàng đầu Việt Nam, chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho đối tác là: các nhà phân phối thực phẩm, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thực phẩm sạch, hay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, bổ dưỡng nhất và đủ vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngành nghề kinh doanh công ty Thực Phẩm Tươi Sống Thực Phẩm Đông Lạnh, thịt heo nhập khẩu Hải Sản Tươi Sống Thực Phẩm Khô Gia Vị - Chế Biến và Kinh Doanh Thực Phẩm Chế Biến Sẵn Sản phẩm dịch vụ 2. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Exp Việt Nam chuyên nhập khẩu thịt lợn Địa chỉ: D21, Dãy D, Khu TT Sư Đoàn 361, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm,Hà Nội Điện thoại: (024) 37502946 Số Fax: (024) 37502948 Email: thucphamexp@gmai

Sườn heo cay vị đào

Đây là một loại men tuyệt vời cho gần như tất cả các loại thịt - đặc biệt là thịt lợn, thịt gà và cá hồi. Thật tuyệt vời với Ngỗng, Vịt và hầu hết các trò chơi hoang dã khác. Chồng tôi yêu cầu nó thường xuyên sử dụng hết trò chơi của chúng tôi từ mùa săn bắn mùa đông / mùa thu. Tôi chỉ cần trộn tất cả các loại gia vị trong hỗn hợp với nhau so với phủ thịt vì tôi thường xuyên.

Chỉ làm nước sốt / men. Nó có thể là mớ hỗn độn hoặc cay như bạn muốn --- đối với trẻ em, bạn có thể thêm sốt cà chua thay cho Chili Paste. Nó hoạt động tuyệt vời với bảo quản quả mơ / dứa là tốt. Hãy thử làm nó chỉ cho một loại nước chấm lộn xộn cho một bữa tiệc với thịt viên hoặc các món khai vị khác.
Sườn heo cay vị đào

Nguyên liệu Sườn heo cay vị đào:

'Sườn lợn không xương ngọt và cay được làm bằng một loại nước sốt đặc biệt bao gồm các chất bảo quản đào và rượu vang trắng. Ăn kèm với khoai lang ngâm.'

Cách làm Sườn heo cay vị đào:

Trong một bát nhỏ, trộn cùng các chất bảo quản đào, sốt cay và tương ớt. Rửa sạch sườn heo, và vỗ cho khô. Rắc sườn với gừng, quế, muối và hạt tiêu. 

Đun nóng dầu trong một cái chảo lớn trên lửa vừa cao. Sườn các miếng trong khoảng 2 phút cho mỗi bên. Hủy bỏ từ chảo và đặt sang một bên.

Đổ rượu vang trắng vào chảo, và khuấy để cạo đáy chảo. Khuấy trong hỗn hợp bảo quản đào. Cho sườn trở lại chảo, và lật để phủ với nước sốt. 

Giảm nhiệt xuống mức trung bình thấp, và nấu sườn heo trong khoảng 8 phút cho mỗi bên, hoặc cho đến khi hoàn thành.

Chúc các bạn ngon miệng!

Bạn có thể tham khảo bài viết:  

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Top 3 công ty nhập khẩu thịt lợn hàng đầu Việt Nam

Thịt lợn tuyệt vời trong nồi nấu chậm

Thịt lợn ướp hương vị Trung Quốc